SẢN PHẨM - DỊCH VỤ
  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Video
Công ty In Ấn tại TP Vinh Nghệ An
Công ty Vật liệu xây dựng Hà Tĩnh
  FANPAGE FACEBOOK
 
SẢN PHẨM > GẠCH XÂY DỰNG
Gạch bê tông khí chưng áp
Tin đăng ngày: 30/8/2021 - Xem: 3095
 
Gạch bê tông khí chưng áp
Giá bán: Liên hệ Giá
Giá cũ: Liên hệ Giá
Đơn vị tính Viên
Mã hàng:
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: Nhập khẩu

Cuộc sống hiện đại ngày nay, các công trình xây dựng đều sử dụng các dòng sản phẩm gạch bê tông khí chưng áp. Tuy mức độ sử dụng ngày càng phổ biến, phủ sóng rộng rãi nhưng rất nhiều người còn băn khoăn, thắc mắc về những ưu nhược điểm của gạch bê tông khí chưng áp, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Gạch bê tông khí chưng áp 

 

 

Các loại gạch bê tông khí chưng áp có vẻ như còn rất mới mẻ đối với rất nhiều người, chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản đây là loại gạch không nung, sản xuất và thi công thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí hơn so với các loại gạch truyền thống.

Ưu điểm của gạch bê tông khí chưng áp

Gạch bê tông khí chưng áp có trọng lượng siêu nhẹ, chỉ bằng 1/3 so với các loại gạch đỏ truyền thống thông thường. Có thể bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi biết những loại gạch bê tông có trọng lượng vô cùng nhẹ, nổi trên mặt nước nhưng lại có khả năng chịu lực siêu tốt, đảm bảo tính năng vững chắc cho các công trình xây dựng.

Trọng lượng của gạch truyền thống là 1.700 – 1.800 kg/ m3 thì trọng lượng của gạch bê tông khí chưng áo chỉ dao động trong khoảng từ 500 – 700 kg/ m3. Gạch bê tông khí chưng áp có khả năng cách âm rất tốt nhờ vào cấu trúc nhẹ, khuôn rỗng, giảm tải được sự truyền dẫn âm thanh từ bên ngoài vào và ngược lại.

Gạch bê tông khí chưng áp còn sở hữu khả năng cách nhiệt và chống cháy hiệu quả. Theo các chuyên gia nghiên cứu, gạch bê tông khí chưng áp có thể chịu được điều kiện nhiệt độ cao và cầm cự được suốt 8 tiếng đồng hồ khi có hoả hoạn xảy ra. Nguyên vật liệu sản xuất nên gạch bê tông khí chưng áp đều là những thành phần “xanh”, thân thiện với môi trường, vì thế nếu có cháy nổ xảy ra cũng không sinh ra bất kỳ một chất độc hại nào.

Gạch bê tông khí chưng áp thi công nhanh chóng, mang lại những hiệu quả kinh tế vô cùng lớn, có độ bền vững cao, giúp chủ đầu tư tiết kiệm được 30% chi phí so với thi công bằng các loại gạch truyền thống.

Gạch bê tông khí chưng áp

Nhược điểm của gạch bê tông khí chưng áp

Tất nhiên, không có sản phẩm nào là hoàn hảo tuyệt đối. Với khả năng chống thấm còn hạn chế, nên bạn không nên xây dựng công trình với gạch bê tông khí chưng áp tại những nơi tiếp xúc nhiều với nước.

Thi công gạch bê tông khí chưng áp đôi khi không phù hợp với những công trình kiến trúc nhiều góc cạnh mà cần có thiết kế riêng biệt.

Trên đây là một số ưu nhược điểm của gạch bê tông khí chưng áp mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng. Tuy còn gặp một số hạn chế nhưng với những ưu điểm của mình, gạch bê tông khí chưng áp vẫn là sản phẩm đáng sử dụng cho công trình hiện đại ngày nay.

<< Gạch xây dựng >>

Cửa hàng vật liệu xây dựng Hà Tĩnh
Địa chỉ:  Đường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh
ĐT: 0915.050.067 - 0987.995.779
Email: [email protected]
Website: http://vatlieuhatinh.com

Dịch vụ
  • Thi công vách ngăn nhà vệ sinh compact
  • Thiết kế website bởi TVC Media
    Chat hỗ trợ
    Chat ngay

    0915.050.067